Trang chủ / Khách sạn / Lam Trà 1 hotel – Lam Trà 2 hotel

Lam Trà 1 hotel – Lam Trà 2 hotel

Lam Trà 1 hotel – Lam Trà 2 hotel
4.5 (90%) 2 votes
Khách sạn Lam Trà 1 nằm ngay trên đường Hùng Vương, một trong những đường phố nổi tiếng nhất tại thành phố Tuy Hòa, rất thuận tiện để đi shopping và ăn uống. Ngoài ra thì từ Lam Trà 1 đi bộ đến bãi biển Tuy Hòa cũng chỉ mất vài phút.
Có 22 phòng tất cả, các phòng được thiết kế thanh lịch, trang bị đầy đủ tiện nghi như : Điều hòa nhiệt độ, quán bar mini, bàn làm việc, truyền hình cáp, phòng tắm riêng có vòi sen … Cho dù bạn đi du lịch đến thành phố Tuy Hòa để bàn chuyện làm ăn hay giải trí, thư giãn thì Lam Trà hotel 1 cũng là một sự lựa chọn tốt mà bạn nên cân nhắc.
“Đến và ở lại với chúng tôi, bạn sẽ rất hài lòng với đội ngũ nhân viên thân thiện, họ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những địa điểm thú vị ở thành phố Tuy Hòa.”
Địa Chỉ: Lô 14C2, đường Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Khách sạn Lam Trà 2

Lam Trà Hotel
Lam Trà Hotel
Khách sạn Lam Trà 2 nằm trên đường Trần Phú, rất dễ dàng để bạn có thể đi bộ ra bãi biển. Với 28 phòng được thiết kế rộng rãi và ấm cúng, tiện nghi đầy đủ và giá cả thì cực kì hợp lí thì không lí do gì mà bạn không chọn khách sạn này làm nơi lưu trú cho mình mỗi khi đặt chân vào Phú Yên.
Lô A3-A4 đường Trần Phú, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

About TrungNguyen

Tôi càng sống lâu, đọc nhiều, kiên nhẫn hơn và lo lắng tìm hiểu nhiều hơn, tôi dường như càng biết ít đi... Hãy biết vừa phải. Có lòng khoan dung. Sống nhún nhường. Như thế là đủ.

Có thể bạn quan tâm

Khách sạn Long Beach Phú Yên

Khách sạn Long Beach Phú Yên 4 (80%) 1 vote Khách sạn Long Beach nằm giữa trung …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *