Trang chủ / Cộng tác viên viết bài Viser.vn

Cộng tác viên viết bài Viser.vn

Cùng chúng tôi chia sẽ cảm xúc của bạn

Sau thời gian hoạt động Viser.Vn đã nhận nhiều quan tâm của người đọc. Với mục đích chia sẽ kinh nghiệm Du lịch. Viser.Vn hi vọng giúp được nhiều bạn có được chuyến đi như y muốn. Để Website có được nhiều thông tin hơn chúng tôi có lời nhắn mời các bạn tham gia làm Cộng tác viên cùng chúng tôi.

Khi tham gia viết bài, các bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi đi kèm, cùng với nhiều sự hỗ trợ khác.

Quyền lợi khi bạn là Cộng tác viên

  • Bài viết của bạn sẽ được nhiều người đọc và quan tâm.
  • Nhận nhuận bút bài viết: Chúng tôi hỗ trợ thêm với những bạn viết nhiều bài hoặc bài viết chất lượng. Nhuận bút chỉ mang tính hỗ trợ nên giá trị không có cao như báo mạng. Nhưng sẽ có những phần quà nhỏ dành các bạn.

Nội dung bài viết

Bài viết chia sẽ kinh nghiệm du lịch về địa điểm, quán ăn, quán cafe… ở nơi mà bạn đã từng đi qua. Nội dung có thể do bạn tự trải nghiệm hoặc tổng hợp lại từ những nguồn khác. Bạn có thể đọc qua những bài cũ của chúng tôi để xem như bài mẫu. ( Với những bài tổng hơp thì các bạn cố gắng lọc thông tin chính xác và mới nhất )

Bài viết Review về những khách sạn hoặc quán ăn mà bạn đã dùng trong chuyến du lịch của bạn. Bài viết review theo đúng trải nghiệm của bạn, mang tính khách quan, không quảng cáo, có hình ảnh minh họa đi kèm.

Yêu cầu bài viết

  • Bài viết không được sao chép, copy từ các website trong nước ( Có thể dịch bài viết nước ngoài)
  • Bài viết có hình ảnh mình họa rõ nét. Chiều dài >600px, chiều cao >600px
  • Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Các tác giả tự chịu trách nhiệm về nội dung

Bản quyền bài viết của tác giả

Mọi bài viết đều được đảm bảo quyền của tác giả đã đăng và có thông tin của tác giả ở mỗi bài viết.  Thông tin tác giả có thể gồm link sang blog, email, facebook… của bạn

Mỗi tác giá toàn bộ quyền đối với bài viết của mình như chỉnh sửa, xóa, cập nhật. in ấn…

Tham gia viết bài như thế nào?

Để tham gia viết bài các bạn có thể comment ở dưới bài viết chúng tôi sẽ liên hệ hoặc gửi qua email: Viservn@gmail.com. Trong khoảng 24h, Viser sẽ liên hệ lại với bạn. để hướng dẫn bạn tham gia

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *